16 weeks pain

16 weeks pregnant po, may bigat na nararamdaman sa puson, hindi masakit pero parang may mabigat sa puson ko lalo na pag tatayo ako. Mga 3 days na ito, hindi nawawala. Normal pa po ba ito? 1st time mom, may pcos. 2 weeks pa lang nakakaraan last na punta ko sa OB, nag neo-penotran ako for 7 days, katatapos lang kagabi.

5 Các câu trả lời

Bedrest lang po ako simula nung 5 weeks until now 18 weeks sumasakit sakit puson ko pero healthy naman ang hb ni baby. at may pinainom sakin pampakapit basta bedrest lang din tlaga pra mabawasan ung pain.

2y trước

Same 4weeks till now 17 weeks bedrest

Same mhie may pcos din ako 1st time mom every week iba iba nararamdaman ko. Pero ask your Ob pa rin, im 18weeks preggy😊

ganyan din po ako before. pero nawala din po. pero ask nyo po OB nyo pi

Ako din 17 weeks low lying placenta masakit puson

update your OB. you can contact her naman.

2y trước

nagtext na nga po ako ngayon. hindi pa sumasagot. salamat po