16 weeks and 1 day

16 weeks pregnant na ako, pero wala pa akong nafeefeel na movement ni baby, perp yung iba kasi meron na. Normal lang ba yun? 🥺

24 Các câu trả lời

yes po. ako nga 21 weeks ko naramdaman galaw ni baby sa tummy ko. wag u istress sarili u. basta Monthly kayo nag papa checkup at okay si baby sa checkup u .

road to 17 weeks nako wala din akomg ma feel parang puro hangin laman ng tyan ko at panay utot lang ako ng utot😑 nakaka worry na tuloy minsan eh

im 18 weeks and 4 days hnd ko padin na fefeel masydo c baby..pero ok namn heartbeat nya..waiting nlng din sa pag galaw nya😊😄😄😊😊

di payan mhie😊 mga 18weeks up don magugulat ka nalang may gumalaw na😊 I'm 24weeks and 2 days now🫶

bat ka naga seek nag advice dito? kung ikaw mismo hindi ka marunong mag respect ng post ng ibang tao na nag tatanong rin

same mi 15 weeks and 1day hnd ko parin siya nafefeel pang 2nd baby ko na to sa 1st baby ko kasi ramdaman ko na agad siya

meron siguro ganyan, mommy. kc ako halos mag 26 weeks na before ko na feel yung movement ni baby sa tummy ko.

Cguro girl po yan ganun ako dati 4months and half ramdam ko may parang tumalon sa dlawa kong babygirl

18 weeks here at wala ring quickening. ok lng daw yun sabi ni OB kasi iba-iba tayo ng katawan.

I started to feel my baby kicks in 20th week mommy. 😊