Anterior Placenta/ Fetal Doppler

16 weeks anterior placenta. Hindi pa po ba talaga siya maramdaman? Ilang weeks po kaya siya mararamdaman... Tapos pahirapan mahanap HB niya sa Home Fetal Doppler. Mga 30 minutes bago mahanap.. Nahanap ko siya sa baba pa siya ng puson. Low Lying Placenta ako accdg to UTZ noong 15 weeks ako.

2 Các câu trả lời

Hi mamshie same tayo anterior placenta 17 weeks nung nag pa check ako - ang sabi ni doc mga 20-24 weeks daw 🥰 kaya be patient lang tayo basta lagi mag pa check up sa ob and trust your OB lagi 🥰 kung ano sabhin nya . everything is okay sa baby ko. medyo may pitik pitik na din ako nrrmdaman

17weeks na kmi ni bb, anterior placenta din. di pa ramdam kicks nya pero may pitik na. tas ang bilis lang din mahanap hb nya sa home doppler even sa clinic kaya natutuwa si ob sa knya.