Baby bump check

16 weeks and 3 days. 🤰 Ako lang po ba or may iba din na naweweird kasi parang ang liit ng tyan? 😅 Para lang po kasi akong busog huhu. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Baby bump check
22 Các câu trả lời

same tayo mi,maliit lang din yung tummy ko 27weeks na akong preggy pero andaming nagsasabi anliit din ng tiyan ko

lalaki yan sis pag nasa 7 to 8 months kana . magugulat kana lang sa bglaang paglaki niya

2y trước

ang cute po kasi na medyo nakakabother pero thank you po 🤗

ganyan din ako now and wala pa ko masyado ramdam na movement ni baby. waiting nalang ako lumaki sya tlaga

2y trước

sabi po ng OB ko yun daw po si baby eh kaya if ever daw po na parang ganon mangyari wag daw po ko mabahala

ganyan din sakin mi parang bilbil lng ngayon po 7months nako malaki na rin at sobrang likot

ang liit sis haha sna all 16 weeks n 5days ako ang lake😂 2nd baby..lage dn mskit ktwan ko

2y trước

sana all sis, ako mag 16 weeks na ito suka pdn, pagod pdn. mejo malaki onte tiyan ko sayo kasi mabilbil naman ako bago nabuntis.

ganyan din sakin 27 weeks nako pero tyan ko parang busog lang

same here 🥺 Lage nang sinasabihan na ang liit2 daw tiyan 🥺

2y trước

ako din po mukha daw po kong hindi buntis 😌

22 week na den po ako momi pero ag liit ng tummy ko😁

HAHAHA ako nga po maliit paden 21weeks na😊

Oo nga anliit. Aq 16 weeks pero obvious n