37 Weeks and 5 Days

16 days left na lang. Pero gusto ko na makaraos. Any suggestion po para mas mapabilis paglalabor. Tho wala pa pong any signs. Excited lang po masyado hehehe 😅 #TeamFebruary2021

37 Weeks and 5 Days
32 Các câu trả lời

Exercise lang po ako eh after two days nag start na 39 weeks and 1 day ako nung nakaraos. Di kasi ako niresetahan ng eveprim or ano man.

Mga momsh ako ulit. mababa na po ba tyan ko or mataas parin po? sabi daw kasi pag mababa na malapit na lumabas si baby

Para sa akin mom, effective ung pineapple juice at walking2 especially sa stairs(pero ingat lng po na wag madulas)..

4y trước

Nakaubos na ko ng isang buong pinya kahapon, tapos plano ko ulit bumili bukas. Sana makaraos na 👶🏻💕🙏🏻

39 weeks and 3 days no signs of labor padin kahit ng primrose 30pcs na , squat , lakad at pineapple juice

3y trước

ilang beses ka Po nainom Ng primrose sa Isang Araw Po?

marming salamat sa info 🥰 gusto ko kasi makaraos agad pg dumting na ung tamang oras hehehe

lakad lakad,inom pine apple juice den squat kpa po.or inom k eveprim.

ako dn excited 😆 pero 13week palng ako tagal p.pray k mommy for safe delivery

4y trước

thank you momsh 💕🙏🏻

upo ka sa balde sis mabilis mka bukas ng cervix alalay lang po sa pag tayo

4y trước

pwede kaya sa arinola momsh? hehe.

39weeks na tomorrow pero wala pa akong nararamdaman na grabeng pain

4y trước

malapit kana nyan momsh, goodluck po. tiis lang at dasal po. ako po kanina 1Fingertip pa lang daw, pero may dugo na lumabas after ako i-IE. nilagyan din ako ng midwife ko sa pempem ko ng primerose.

sana makaraos na tayo momsh. Goodluck satin Team Feb 👶🏻💕