16+1(สอบถามหน่อยค่ะ)

16สัปดาห์แล้วท้องเล็กมากเลยคะ แทบไม่ออกถ้าไม่กินข้าวอิ่มผิดปกติไหมค้า (ท้องแรกคะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16+1(สอบถามหน่อยค่ะ)

บ้านนี้ห้าเดือนครึ่ง ท้องเล็กเหมือนกันจ้า แค่ลูกดิ้นน้ำหนักตามมาตราฐานก้พอแล้วจ้า ท้องไม่ออกไม่เป็นไร อาจท้องมีแต่เด็กไม่มีไขมัน ไม่เสี่ยงอ้วนและไม่เสี่ยงท้องแตกลายด้วย ตอนตลอดจะได้ยุบเร็วๆ

ตอนนี้ท้อง7เดือน คะท้องเล็กเหมือนกัน ถ้สกินข้าวกินอะไรค่อยออก เป็นอะไรไหมตะ

ท้องจะออกช่วงเกือบ5เดือนค่ะบ้านนี้ท้องพึ่งออกเหมือนกัน19วีคแล้ว ท้องแรก

บ้านนี้ตอนท้องก้เล็กเหมือนกันค่ะท้องแรกเหมือนกันแต่ตอนนี้คลอด แล้ว

ลูกยังตัวเล้กคะ หนักแค่100กรัมเอง ไม่ต้องกังวลคะท้องจะออกช่วง6-7เดือน

เดี๋ยว​5เดือนจะบอกท้องใหญ่เร็วมากไม่ต้องกังวล​คะแม่

บ้านนี้พึ่งมาออก6-7เดือนเองค่ะแม่

ปกติค่ะ ท้องจะออกตอน5-6เพือนค่ะ

ท้องจะออกจองตอน6-7เดือนค้ะ

บ้านนี้ก็ออกช่วง5เดือนคะ