เจาะน้ำคร่ำ

15มิ.ย นี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ มีความกังวลระดับร้อยขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะเจ็บมั้ย มีผลข้างเคียงรึป่าวค่ะ??

เจ็บนิดเดียวค่ะ.พอหมอซาวด์ลูกให้ดูก็หายเจ็บ☺️

ขอตามด้วยคนค่ะคุณแม่ หมอนัดเจาะวันที่ 14 นี้

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

กี่สัปดาค่ะ