ทีมคลอดเดือนสิงหาแม่ๆเห็นเพศน้องกันหรือยังคะ

15w มีแม่บ้านไหนทราบเพศกันแล้วบ้าง

บ้านนี้ไปซาวด์มา หมอบอกไปทางลูกสาว98% ค่ะ ขาน้องบังไว้นิดนึงเลยเห็นไม่หมด รอลุ้นรอบหน้าอีกทีค่ะ

7mo trước

ลุ้นๆกันต่อไปค่ะ😆😆

ทางนี้เห็นเพศตั้งแต่ 11 weeks ได้ลูกชายคะ + ตรวจนิฟช่วง 12 w ผลตรงกัน ตอนนี้ได้15weeksแล้วคะ

ของเรา 15 วีค + 4 คุณหมอบอก ผช 80% ค่ะ น้องให้เห็นนิดนึง 😅 แต่รอชัดๆ ตอน 20 วีค

7mo trước

อยากได้ลูกชายบ้าง

บ้านนี้21สิงหาคมเหมือนกันแต่หมอไม่บอกเพศแต่อยากได้ลูกชายค่ะ

7mo trước

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกชายค่ะ รอลุ้นต่อไป

เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะไปซาวมาวันนี้น้องหนีบไวยังไม่รุ้เพศเลย

7mo trước

555 เหมือนกันเลย อยากรู้มาก

คลอดเดือนสิงหา ตอนนี้รู้เพศแล้วค่ะ ตรวจนิฟฟี้ตอน 12w ค่ะ

บ้านนี้ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ตรวจ nift เลยรู้แล้วค่ะ

7mo trước

คุณแม่ตรวจกับคลินิก 12,500 บาทค่ะ

ตรวจนิฟตอน11w รู้ผล12w ค่ะลูกสาว ปัจจุบัน 15w เหมือนกันค่า

ทีมสิงหาค่ะ รอผลตรวจนีฟค่ะ แต่หมอซาวดูน่าจะเป็นผญ จ้า

7mo trước

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ 15+2 ค่ะหมอนัด 14 มีนา นี้ค่ะรอลุ้นเหมือนกัน