ปวดท้องตอนเช้า

15w3d ใครมีอาการปวดท้องตอนเช้าไหมคะ มีอาการปวดตอนเช้าบ่อยมากบางวันปวดหน่วงลงมาที่ก้นเลย แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกไหม ตอนนี้เครียดมาก

อาการมดลูกขยายตัวหรือเปล่าค่ะแม่

5y trước

คุณหมอก็บอกคะแต่ปวดบ่อยมาก ตอนนี้อยู่ต่างประเทศด้วย ไวรัสก็ระบาด ไม่กล้าออกไปไหน

ลองไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ