Brand.

15days delayed mga sis. Nagpt ako 2times negative result. Kahit anong brand ba ng pt accurate? O mag pt ulit ako pero ibang brand? Admin papost!?

28 Các câu trả lời

Diba merong pregnancy test sa mga diagnostic ..sa dugo malalaman ..mas effective yun kesa PT

Wqla naman po yun sa brand sis. Try ka after 2 days pa. Pag negative parin, pacheck uo kna.

5y trước

Mhirap po magsabi. Hjndi naman po ako doctor. Ask your ob nlng po

Try mo ulit sis pag 1month delayed na. Baka super early pa lang to detect.

Ung Medic available sya sa Mercury for 150php. Trusted and accurate naman.

5y trước

copy sis.

Wait mo lng po..after 2-3weeks pt ka ulit.. Gnyan dn po ako ee

Mag PT ka 1st thing in the morning sis mas accurate ung result..

5y trước

Nega pa din ba?

Try again after anotger week or go to your OB

Regular ka ba? Try mo magpa serum mas accurate yon

5y trước

regular sis.

Yes pt ng ibang brand after 1-2 weeks

Pregnancy serum ka sis if di ka sure sa PT

5y trước

Sakin 250, depende sa ospital