4เดือนกว่าแล้ว ยังคลื่นไส้ อ้วกอยู่เลยค่ะ

15+4w ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แม่ๆคนไหนยังแพ้อยู่บ้างคะ ท้อมาก🥺😂👶🏻#ท้องแรกคะ

หมอแนะนำว่าให้กินน้อยลงแต่กินบ่อยๆ อย่าให้ท้องว่างไม่งั้นจะอวก ถ้ากินเยอะก็ฮวกได้ ลองดูนะคะ

6mo trước

ขอบคุณค่าาา🙏🏻

15w+4เท่ากับ 3เดือนครึ่ง 16wเท่ากับ4เดือน ไหมคะ เพราะอายุครรภ์เท่ากับบ้านนี้

แพ้เหมือนกันค่ะต้องได้อ้วกวันละครั้งบางวันท้อจนอยากจะร้องไห้เลยค่ะ🥹

6mo trước

หายไปเป็นเดือนแล้วค่ะ กลับมาอ้วกอีก ท้อเลย🥺

สู้ๆค่ะแม่ จิบน้ำขิง ดื่มน้ำอุ่นๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ทางนี้ 16 wแพ้ไม่พักเลยค่า กินข้าวไม่ค่อยลงด้วย

6mo trước

สู้ไปด้วยกันนะคะ✌🏻🥺

16+3 อ้วกแค่อาทิตย์ละ1ครั้งค่ะ