แพ้ท้องจะหายไปเมื่อไหร่

15+2วีคแล้ว แต่ยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ยังเหม็นบางอย่างอยู่ แบบนี้ควรทำไงดีคะ ข้าวก็กินไม่ค่อยได้ พวกก๋วยเตี๋ยวบางทีก็กินได้บางทีก็เหม็น ประมาณว่าเดี๋ยวก็กินได้เดี๋ยวก็กินไม่ได้ค่ะ ตอนนี้น้ำลดลงมา4โลแล้วค่ะ🥺🥺เครียดมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถือว่าปกติคะ จะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไปคะ