คาร์ซีท มือ1 ไม่เคยใช้ค่ะ ID: ppang156

1500 ไม่รวมค่าส่งนะค่ะ ค่าส่งออกเอง รึมีใครสนใจรถเข็นคู่กับคาร์ซีท แอดลายมาดูรูปได้ค่ะ ใช้แค่เดือนเดียวแล้วก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหน รถเข็นอย่างดีเลยค่ะ แข็งแรง ทนมาก อยากส่งต่อคนที่สนใจค่ะ

คาร์ซีท มือ1 ไม่เคยใช้ค่ะ ID: ppang156
1 Trả lời

น่าใช้ค่ะ

4y trước

สนใจทิ้งไอดีไว้รึ แอดมาขอดูรูปก่อนได้ค่ะ