15 วีคแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

15 จะ 16 วีคแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ กลัวลูกตัวเล็กจังค่ะ

ของเรามาขึ้นตอน20wค่ะ ขึ้นเอาๆจนตอนนี้34wขึ้นมาแล้ว18 โลค่ะ

3เดือนแรกเราไม่ขึ้นเลยค่ะ เข้าเดือนที่4-5ขึ้นมาพรวดมาก

เรานำ้หนักขึ้นตอน 5 เดือนคะ น้ำหนักลูกปกติตามเกณณ์

แม่บ้านนี้ไปซาวด์​มา ลูก 278กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น5 โล 😂

ไม่หลอกค้ะ น้ำหนักเราไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้แรกๆไม่ขึ้นแถมลดด้วย หลังๆมาพุ่งเลยค่ะ

เราจะสี่เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาไม่ถึงโล

มาขึ้นตอนเกือบ 5 เดือนค่ะ แม่อย่ากังวลเลยคะ

ของเรา1-15น้ำหนักลด 4โล ตอนนี้16w ขึ้นมา1โล

ไม่เกี่ยวกันค่ะ นน.ลูกดูจากผลซาวนะคะ