Nakita agad gender ni baby at 15weeks 👶🏼

15 weeks palang ako so di ko pa expect malaman gender ni baby. Regular check up lang dapat and silip lang kay baby via ultrasound. Nagkwekwentuhan kami ni OB tas bigla sya natawa kasi nagpakita daw agad ng gender si baby. Wala man lang pa surprise si baby 😅 sino din po dito maaga nalaman gender ni baby and ilang weeks nyo po nalaman? 💛 #firstbaby #15weeks

Nakita agad gender ni baby at 15weeks 👶🏼
35 Các câu trả lời

17 weeks ultrasound sabi ng nag uultrasound ang nakikita nya Boy pero para sure daw balik ako pag 6 mons na ako.

13 weeks pa lng at 16 weeks boy daw tlga lagi kasi nakalabas yung putotoy niya 🥰

27weeks na namin nalaman na boy yung baby namin. lagi kasi tinatago ang patotoy nya hahahha

Sana all 😅 sakin 22 weeks ayaw ipakita 😂 sana sa next utz pakita na ni baby ko ❤️

4y trước

Hay excited na ako malaman gender ng bebe ko 😍 naka breech kasi sya eh puro pwet at likod pinakita 😅

congratulations po mommy ❤️ ganyan din akin 15 weeks nakita na then boy din.

wow ako hoping makita na next month hahaha. pero ayaw ko pa malaman din 🤣

Sakin dn sis.. 11 weeks and 3days lg ngpakita agad gender ni baby..

ako po 17 weeks. ganoon daw po tlga maagang nlalaman pag boy po

15 weeks din po sakin nung nakita kay sa ultrasound.. 😊

🙋🏽‍♀️16weeks po una nkita gender ni baby.😊