working while preggy

15 weeks na po ako. Nagwworry lng kasi ako dahil bumabyahe aq everyday. Nkkasama ba sa baby ung naaalog? Tricycle at UV cnasakyan ko pa work, mas maalog pagka nka tricycle. Bali po 15 mins sa tricycle tapos 2 hrs sa UV byahe ko everyday. Sino po dito mga mommies na nagwwork din while pregnant tapos ok naman c baby nung pinanganak.

39 Các câu trả lời

Same here. 9 weeks and 5 days. Working sa bpo kaya everyday tryke at uv sinasakyan ko. So far ok nmn si baby according sa ob ko 😊

As long as hindi ka maselan okay labg mommy, 31 weeks na ako and still working 3 rides going to work and another 3 rides pauwi.

hindi naman basta hindi lang sobrang stressful ng travel niyo. at kapag malaki na ang tiyan, mag leave na.

aq nagstop na q magwork ng malaman q na buntis aq, lagi kase aq nagsspotting, kya pinahinto na rn aq n jowa..

Ako nga 38wks and 4 days na pero nagwowork pa din. As long as di ka naman maselan, wala namang problema dun.

As long as kaya pa go lang sis. Ako 34 weeks na working padin. Graveyard shift pa. Cavite to MOA everyday

Sa Asawa ko 14weeks preggy Nag bleeding sya dahil sa byahe Bed rest sya ngayun . Ask your ob

Ako. Since conception until 34 weeks. Jeep pa sinasakyan ko mas maalog pa kasi patok. Oks naman baby ko.

ang sabi ng ob ko saken okay lang naman po pag mga van, bus, trysicle ang hndi po okay is ung motor po.

Bsta d ka maselan pwede Yan ako nga 8months n working pa den tricikel at bus sinasakyan ko