Delayed?

15 period ko hanggang ngaun wala pa. Any signs of period wala naman akong na ffeel. Nag PT ako nega naman. Haysst!

2 Các câu trả lời

Try to relax momsh at wag masyadong mag isip. Ganyan din po ako nuon na we were trying to conceive sa tuwing malapit na magkaroon...

5y trước

I had miscarriage din sa first baby namin... I had to quit my job kasi possible daw na pareho kaming stress ni hubby! 10 months later got pregnant na... Your time will come momsh, just keep the faith...

Baka late lang ng dating ang period mo