15 Days After A Missed Period And Still Negative

15 days na po after missed period ko pero negative parin po ang result ng pt and today I bleed a little color pale red. I used another pt and negative parin. Am I pregnant? Please help po. I really want to know kung may pagasang pregnant ako. ?

7 Các câu trả lời

Possible na nag kakaroon po kayo ng hormonal imbalance at nakaka apekto dito ang cycle ng menstruation mo. Try to visit OB to make sure ok yung health nyo. 😊

try to check ur PT after a days kung buntis ka tlga ...sakin 9days delay plus another 9days pag tingin ko sa PT merong line. 😇😁

Regular naman po ako. April, may and june po almost exact date naman po ako nag mens.

First question sis is irregular ba menstruation mo? 🤔🤔

5y trước

Thank you sis. I'm going to my ob today.

maybe. at pa OB ka po

Kung 15 days ka ng delayed baka negative talaga.

Update po nung nagpunta ka sa OB mo?