after ovulation

15 days after ovulation,nakakakuha na po ba ng possitive test?

2 Các câu trả lời

Mas better po na mag pt kapag hindi na dinatnan ng isang buwan. Pra iwas po pabili bili ng pt tapos magnenegative rin nmn po. Gnyan po kse nangyari skin hndi pa ko sure na hndi datnan kse minsan paiba iba date ng mens ko dhil nga sa irregular mens ako. pero nag ppt na agad ako tapos nega nmn po lumalabas. Tapos kinabukasan dadatnan na ko haha. Ilang months ko rin nagawa yan kapag nalalate ang date ng regla ko naghihinala na agad ako kahit may mga sign ng pregnancy Pero nung april po tlga di na ko dinatnan nun kaya may 1 nag pt na ko at nag positive na nga tlga sya😊

3y trước

Ako man po dati regular pag mens ko kaso na delay ako ng 1week, nag pt ako kaso invalid tapos kinabukasan ayun dinatnan ako hahaha. Kainis!

Buntis ka ba now? O hindi?