ตั้งครรภ์​

19สัปดาห์​แล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

ตั้งครรภ์​

ทำไมไม่ไปค่ะ จะ 5 เดือนแล้ว ลูกในท้องต้องการการบำรุงจากยาที่คุณหมอจะจ่ายให้น่ะค่ะ ถ้าไม่บำรุงแล้วถ้าน้องเกิดเป็นอะไรขึ้นมาคุณแม่จะย้อนเวลากลับมาไม่ได้น่ะค่ะ รีบไปฝากค่ะ ครึ่งทางแล้ว ก่อนจะสายไป

รีบไปฝากท้องดีกว่านะคะ จะได้ทานยาบำรุง ไม่เสี่ยงต่อโรคปากแหว่งเพดานโหว่ในเด้กด้วยคะ ฝาก รพ.รัฐบาลก้อได้นะคะ ราคาไม่แพง เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่และคุณลูกนะคะ ✌️✌️

รีบไปฝากตั้งแต่เนิ่นๆจะดีกว่าค่ะ เพื่อสุขภาพของคุณแม่และทารกในครรภ์นะคะ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน แล้วตรวจดูความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์เบื้องต้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน23วีคค่ะ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี รีบไปฝากน่ะค่ะจะได้ตรวจเลือดโรคเยอะค่ะต้องระวังหลายอย่าง แม่จะได้ยาบำรุงมากินด้วยน่ะค่ะ รีบไปน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากคะ​ พรุ่งนี้​ ลุ้น☺️

ต้องระวังโรคอ่ะค่ะ เมื่อวานมีคุณแม่ท่านนึงโพสเรื่องฝากครรภ์ช้า แม่ไม่ได้ทานยาโฟลิค ทำให้น้องพิการตั้งแต่กำเนิด ก็ต้องระวังเรื่องนี้แหละค่ะ

4y trước

😢😢😢

12สัปดาห์แรก คือการพัฒนาตัวอ่อนสร้างสมอง และอวัยวะ ถึงต้องเสริมโฟลิค แล้ว19สัปดาห์เกือบห้าเดือน ได้บำรุงอะไรมั๊ยคะ

ฝากช้าถ้าเด็กผิดปกติก็ไม่สามารถทำแท้งได้แล้วค่ะ หมออยากให้ฝากเร็วๆ จะได้ตรวจเลือดแม่กับพ่อด้วยค่ะ

จะ5เดือนแล้วนะคะ ไปฝากท้องได้แล้วค่ะ จะได้เอายาบำรุงมากิน จะได้ซาวด์ดูความปกติ ดูเพศของน้องนะคะ

รีบไปค่ะแม่ของเราก้พึ่งไปฝากตอน18wค่ะ โดนหมอดุนิดหน่อยแต่รีบไปเพื่อความปลอดภัยของเราและลูกนะคะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งมีผลดีกับตัวลูกจ้า เพราะตอนเดือนสองเดือนแรกโฟลิกสำคัญมาก หมอจะให้มากินค่ะ