15สัปดาห์ รู้เพศหรือยังคะ อยากสอบถามแม่ๆรู้เพศกันกี่สัปดาห์ขึ้นไปคะ

15สัปดาห์รู้เพศได้หรือยังคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน20wค่ะก่อนหน้านั้นรู้อยู่เเล้วเเต่ไม่เเน่ใจเพราะตอนนั้นน้องยัง14wอยู่เลยสามารถดูได้ตั้ง12wได้เลยค่ะเเม่เเต่ถ้าจะให้ชัดเจนเเนะนำ22wขึ้นไปค่ะ💗

แนะนำดูตอน19-20 สัปดาห์ อายุครรภ์มากเดี่ยวน้องหนีบไว้ เหมือนลูกบ้านนี้หมอชาวตอน7-8เดือนหมอบอกเป็น ญ ออกมาเป็น ช จ้า

บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศน้องตอน18สัปดาห์ 15สัปดาห์อาจจะเห็น แต่หมออาจจะยังไม่คอนเฟิร์มเท่าไหร่คะแม่

ไปรับยาแก้หอบที่คลีนิคจะปลอดภัย100%ไหมคะ แต่คุณหมอเขายืนยันมาว่าปลอดภัย

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคขึ้นไปคะ ส่วนตัวรุ้15วีค

บางคนก็รู้ตั้งแต่12วีคแต่บ้านนี้น้องให้เห็นตอน26วีคค่ะ

ทราบ 13สัปดาห์ตรวจ nipt ค่ะ ตรวจของ panorama รอผล5วัน ค่ะ

ลองไปซาด์ดูเพศค่ะ ถ้าโชคดีก็อาจจะทราบเลย

บ้านนี้น้องโชว์จู๋ให้ลุงหมอตอน14วีคคร้าบ

บ้านนี้หมอเห็น 9 วีค 4 วันค่ะหมอบอกผู้ชาย