ม่ดิ้น...ม่รุ้สึกอะไรเลย

15วีค แล้ว ทำไมรุ้สึกว่าตัวเองม่ด้ท้องเองเลย...มีคนรุ้ไหมค่ะว่าทำไมถึงเป้นแบบนี้ #ลูกคนที่2ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวนนะคะแม่ มีหลายปัจจัยค่ะ 1. น้องตอดดิ้นแล้ว แต่ด้วย ณ ตอนนี้น้องตัวน้อยๆอยู่ เเรงไม่มากพอให้แม่รู้สึก 2. เเม่เป็นคนหน้าท้องหนา เลยยังไม่รู้สึกถึงแรงดิ้นของลูกน้อย 🥰 แต่ละคนผนังหน้าท้องบาง-หนา ไม่เหมือนกัน อาจจะรู้สึกถึงลูกดิ้น หรือ ตอด ช้า-เร็วกกว่ากัน อย่าเครียดไปเลยน้า❤️