ท้องแรก

15วีคแล้วค่ะ ลูกตอดบ้างไม่ตอดบ้าง บางวันเงียบ บางวันก็ทั้งวัน ปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

ท้องแรก

ตอนแม่15-20wก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่พอเข้า22wขึ้นไปแม่เตรียมตัวได้เลยค่ะ 😅แล้วแต่คนบางคนท้องหนาท้องบางไม่เหมือนกันค่ะ

16wเหมือนกันคะ่ตอดบ้างไม่ตอดบ้างคะ่คุณหมอบอกเปนเพราะหน้าท้องเราหนาคะ่เลยไม่ค่อยรู้สึก

15 เหมือนกันค่ะ ไม่มีความรู้สึกตอดอะไรเลย

5y trước

อออจ้า บ้านนี้ 18+2พรุ่งนี้จ้า นัดคลอด13มีนา

ส่วนมากรู้สึกกัน 18 วีคขึ้นไปค่ะ

16วีค ยังเงียบค่ะบ้านนี้

16w. ยังเงียบอยุ่เลยคะ😁

16wยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

ปกติค่ะ น้องยังเล็ก