38w+1dคลอดแล้วจ้า

14ตุลาคมสาวน้อยลืมตาดูโลก น้ำหนัก2720กรัม เวลา07:54น. ก่อนคลอดแม่น้ำหนักลดไป1กิโล กำหนดคลอดวันที่27ตุลา วันที่15ตุลาหมอนัดกระตุ้นคลอดแต่สาวน้อยรอไม่ไหว ปวดท้องหน่วงๆร้าวถึงหลังตอน00:21แต่แม่พอทนได้ พอ00:38เท่านั้นแหล่ะแม่ว่าคลอดวันนี้แน่ๆบอกพ่อบ้านอาบน้ำเตรียมตัว พ่อบ้านโทรเรียกรถฉุกเฉินพาไปส่งรพ.ใกล้บ้านเพราะกลัวแม่ไม่ไหว พอไปถึงปากมดลูกเปิด3เซน แม่ขอหมอส่งตัวไปรพ.ใหญ่ที่แม่ฝากอยู่ พอไปถึงตรวจปากมดลูกเปิด4เซนแม่ชิวมาก หมอให้น้ำเกลืออยู่ๆความเจ็บทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ นอนดูคนอื่นที่มาทีหลังทยอยคลอดไปทีละคนๆ 06:23แม่ปวดท้องมากท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆหมอมาตรวจปากมดลูกเปิด6เซนและนับท้องแข็ง วินาทีนั้นคิดถึงพ่อบ้านที่นั่งรออยู่ข้างนอกมาก อยากออกไปกอดเขา บอกเขาว่าเราเจ็บมากขนาดไหน มีน้ำตาไหล ท่องในใจว่าไม่เป็นไรอดทนไว้ เลยนอนตะแคงหลับตาเพื่อหวังบรรเทาอาการเจ็บท้อง มาอีกแล้วแม่ไม่ไหวแล้วนอนดิ้นพล่านมาก หมอเข้ามาตรวจเปิด7เซนแม่จิกแขนหมอพร้อมมีลมเบ่งหมอตกใจมาก บอกอั้นไว้ก่อนและส่งตัวเข้าห้องคลอด เบ่งยาวๆอยู่4-5ทีก็เจอเจ้าตัวเล็กออกมาร้องลั่นห้องคลอด #ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ^^

38w+1dคลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่แอบตื่นเต้นเหมือนกันแม่บ้านนี้กำหนดคลอดธันวาจ้า

5y trước

ขอบคุณค่าา😃ฟิตร่างกายให้พร้อมอยู่เสมอนะคะ😁✌️💞

ยินดีด้วยค่าคุณแม่.. บ้านนี้ก็อยากแตกเหมือนกัน กำหนดคลอด 30 ตุลาคม

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะฮึ้บๆ😊✌️

อยากคลอดบ้างจังค่ะ38+5w ถามหมอหมอบอกต้อง41w ถึงจะกระตุ้นไห้ค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ที่จะโดนกระตุ้นคลอดเพราะไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยสักครั้งค่ะ อย่างไงคุณแม่พักผ่อนให้มากๆนะคะอย่ากังวลไปค่า😊✌️

ยินดีด้วยค่ะแม่..บ้านนี้38+3 กำหนด26นี้ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😅😅

5y trước

ลุ้นทุกวันค่ะแม่.. 😁

คลอดวันเดียวกัน เวลาปวด เวลาคลอด ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมตัวให้พร้อมเข้าไว้จ้าสู้ๆ😊✌️

อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ อินด้วยหนักมาก ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

55ขอบคุณค่าา😁🙏💕ของจริงแม่ว่าไม่เห็นเหมือนในละครสักนิดด🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

5y trước

จ้าาา ขอบคุณมากๆเลยค่ะ😄🙏

กำหนดวันเดียวกันเลยค่าาา แต่นัดผ่า17ตุลานี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าาาา🥰

38+2ปวดเตือนบ่อยๆอยากแตกแล้วค่ะ​ กำหนดคลอด27​