LUGAW IS LIFE 😫😫😫

14mos baby ko and puro lugaw lang favorite kainin. As in breakfast, lunch, dinner hindi yan nawawala.. 10.5-11kg jan naglalaro yung weight nya. Ok lang ba yun mga mi? Nag woworry kasi ko. Wala naman sustansya yung lugaw 😫ebf din ako. So no idea kung sapat ba yung milk and sustansya ng milk ko 😫

1 Trả lời

Kung sa bigat lang po, walang problema dahil sapat naman po ang timbang nya. As you already know, ang problema ay hindi sapat yung nutrition na nakukuha nya sa lugaw lang, unless yung lugaw nyo ay maraming sahog na gulay at meat. Be patient and keep on offering lang po ng iba't-ibang pagkain, kahit paisa-isang subo lang everytime, basta matry nya at explore nya ang ibang food textures and flavors ☺️