14 กุมภาพันธ์ ท้องแข็งบ่อยมาก นั่งก้อลำบาก นอนก้อปวดหลัง ท้อง4ค่ะ บ้านไหนเดือน กุมภาพันธ์ ท้องแข็งบ่อยบ้าง ?? ผู้ชาย

14 กุมภาพันธ์  ท้องแข็งบ่อยมาก  นั่งก้อลำบาก นอนก้อปวดหลัง  ท้อง4ค่ะ   บ้านไหนเดือน กุมภาพันธ์  ท้องแข็งบ่อยบ้าง  ??  ผู้ชาย
1 Trả lời

บ้านนี้12กุมภาจ้าผู้ชาย31+2จ้า