อัตราการเต้นของหัวใจบอกเพศลูก​ แม่นแค่ไหนคะ

140-170ขึ้นไปบอกว่าลูกเป็นเพศหญิง​ ถ้าต่ำกว่า140 บอกว่าเป็นเพศชาย​ ของถามประสบการณ์​ของแม่ๆที่ผ่านมาค่ะ​ แม่นแค่ไหนกันคะ^^

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้150-160 ชายค่ะ

บ้านนี้154/156ตลอดเลยผุ้หญิงคร้า

บ้านนี้150 หมอซาวได้หญิงจ้าา

มั่วมากกกคะ ตำราไหนคะเนี้ย

ของเรา140พอดี ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้140ขึ้นผู้หญิงจ้า

บ้านนี้150ได้ผู้หญิงค่ะ

150 ซาวแล้วได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้150-160 ผู้ชายค่ะ

ไม่้เกี่ยวกันค่ะ​