น้ำหนักของคุณแม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าตั้งครรภ์ประมาณนี้น้ำหนักของคุณแม่ต้องอยู่ที่กี่กิโลคะ

บ้านนี้ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

ตอนนี้ 16wk ขึ้นมาแค่ 2โลเองค่ะ

ไม่ขึ้น แถมลดอีกต่างหากค่ะ

บ้านนี้ 7เดือน ขึ้นมา 3-4โลค่ะ

15 weeks นน. ขึ้นมาไม่กี่ขีดค่ะ

14​ w.​ ไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะ

ของเราประมาณ1 โลกว่าๆค่ะ

4ดือนแรกเราลดไป5โลเลยค่ะ

21 วีค น้ำหนักยังเท่าเดิม