น้ำหนักของคุณแม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าตั้งครรภ์ประมาณนี้น้ำหนักของคุณแม่ต้องอยู่ที่กี่กิโลคะ

ต้องขึ้นมาประมาณเดือนละ. 2 กิโลค่ะแม่ จะเป็นน้ำหนักที่พอดี

6y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ❤️จะบำรุงให้น้ำหนักขึ้นมาบ้างค่ะ

ก่อนท้องหนัก68ตอนนี้ท้องได้3เดือนน้ำหนักลดลงมาเหลือ63ค่ะ

ขึ้นมา2 กิโลค่ะ ไม่แพ้เลยกินปกติ ลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์ 😊

ช่วง 7w - 16w นน ขึ้นแค่ 8 ขีดค่ะ ช่วง 16w - 20w เดือนเดียวขึ้น 4 โล 🤣🤣🤣

4y trước

คะ...ขอบคุณมากนะค่ะ

14wนน.40ค่ะ นน.ไม่ขึ้นเลยมีเเต่ลด ตอนนี้23w นน.43เเล้วค่ะ

บ้านนี้19w+4dน้ำหนักขึ้นมา1โลค่ะลูกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้15+3ก่อนตั้งท้องหนัก43พอท้องเพิ่มขึ้นมา47ค่ะ

บ้านนี้ตอน14สัปดาห์น้ำหนักลด2โลค่ะ มาขึ้นตอน18วีค

ตอน14วีคบ้านนี้ขึ้นมา2โลคะ ตอนนี้24วีคขึ้นมา8โลคะ

14 วีค เหมือนกันค่ะตอนนี้ แต่นน.ไม่ขึ้นสักโลเลย