Hello mommies, Normal lang ba hindi makatulog sa mga oras na ito 1 am to 3 am?

14 weeks pregnant na po ako.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

15 Các câu trả lời

buti nalang nag download ako ng app na to i thought i was the only preggy having hard time sleeping during this hours 😅 hello sa mga gising pang momshies 😁 #1sttimemom #15weeks 🫶🏻

2y trước

same tayo as in pero 16 weeks na tummy ko

parehas tyo mie pag nkaramdam na aq ng ihi by 1am or 2am hnd na aq makatulog skit sa ulo hnd rin aq nakatulog sa tanghali d gaya nung naglilihi pa aq tulog is life

same here pagising gising Po me pero di Ako dumidilat. nag alternate left and right side higa lng me Hanggang sa makatulog ulet.

same here po, 2am naman po ako nagigising, tapos dadalawin ulit ako ng antok, 5am na🤣15weeks na din po🥰

same tayo mi ganyan din ako hirap makatulog kahit madaling araw na minsan nakakatulog nako mga 3 or 4 na

normal mommy kaya sa mga buntis matulog po if inaantok kasi need bumawi ng sleep

2y trước

Thank you so much mommy 😊

OMG! akala ko ako lng. drtso na puyat ko e. whole 1st trim. worried na ako para ke baby

same😅😅 ndi rin ako mdalas hndi rin ako mkulog ng ganan oras 15 weeks pragnant😃

Nako saaaaame!! Hahaha kahit maaga kang matulog gigising at gigising ka pa din

Salamat sa mga sumagot. Well appreciated po kayong lahat 💗