Nararamdaman nyo na po ba si baby?

14 weeks pregnant here. 3rd baby ko na din ito pero hindi ko na maalala at what week ko naramdaman yung paggalaw ng dalawang unang baby ko. Ramdam nyo na po ba ang babies nyo pag gumagalaw?

9 Các câu trả lời

hi mommy. Nararamdaman ko po si baby since 13weeks. I'm in 14 w&2d today. Nakakatuwa nga po kapag nararamdaman ko yung movements nya

3y trước

During the day kasi busy din tayo noh. Totoo nakakapraning kapag di mo nararamdaman 🙈

Hello po, 16weeks pregy po ako. Mejo di ko pa po ramdam. Pero minsan naninigas lang yung lower abdomen ko. edd is May9

3y trước

Stay Safe and Healthy po! 🙂

4month naramadamn kona si baby sobra active nya ramdam na ramdam ko likot at sipa nya. 2nd baby.❤

Ako parang d buntis, d ko kasi maramdaman baby ko. Pero nung nagpa check-up ako, meron naman daw.

3y trước

First baby mo sis? Sa panganay ko din kasi medyo late ko na sya nafeel gumalaw. Around 18-20 weeks siguro. Sa pangalawa ang alam kong mas maaga ko nafeel ang pitik pitik. Di ko lang alam kailan exactly. Now going 16weeks na ako sa 3rd kaya mas nafifeel ko na yung galaw nya

kaka 18wks ko lang today and ftm here. hindi ko pa gano nrramdaman movements ni baby.

3y trước

OK lang po yan Mommy. Usually pag ftm, ganyan po talaga. Mas maaga nararamdaman pag 2nd or 3rd child sa pagkakaalam ko. Stay safe mommy and congrats po 😊

17 weeks pregnant d ko pa nararamdaman ang baby ko na gumagalaw

3y trước

Same tayo sis 17 weeks na kami nitong Monday. Nararamdaman ko na ang small kicks nya. Pag gutom at pag busog saka pag nagtatry magrelax while nakahiga.

1m 14 weeks po . momshie hehehe di ku pa na feel

3y trước

para syang nagbump hahahaha

18 weeks ko na feel si baby

Kailn po edd nyo ?

3y trước

Magkalapit lang po tayo hehe may 5 kasi ako