How to know if baby is okay in the womb?

14 weeks preggy. Bought a doppler online, di ko alam kung mahina heartbeat ni baby o di lang ako marunong gumamit. Gusto ko lng mlaman if baby is okay and growing. First week next month pa ang balik ko kay ob. Gusto ko sana mag pa trans v pero wala ako referral. No cramps no bleeding atm. Do I have to be really worried and do something o antayin nalang next ob check up? #AnyAdvicepo

2 Các câu trả lời

pelvic ultrasound ka na 14 weeks ka na eh. pang early weeks lang yung tvs. pwede magpaultrasound kahit walang request. o kaya maghanap ka ng OB-SONOLOGIST sa lugar nyo para habang inuultrasound ka pinapaliwanag na din sayo. bumili din ako ng doppler at mahirap pa talaga hanapin 15 weeks na ako ngayon sa puson ko sya nakita pero di ko na ulit mahanap, kaya di din yan nirerecommend ng ob dahil pag di naman marunong gumamit mag ooverthink ka lang masstress kalang. tsaka po mumurahing doppler lang kasi ang nasa shopee di tulad sa gamit ng ob na mataas ang sensitivity makadetect.

para sure pa ob nalang Po kayu☺️