goodbye first trimester, hello second trimester

14 weeks na ako today. nakakaramdam na ng flutters. feeling relieved kase ngayon kahit wala pa ultrasound scan alam kong swim swim lang sya sa loob haha. kaway sa mga October mommies. 😍

17 Các câu trả lời

Hello po mga Mommies ( Team October ) , sino na po dito ung nakita ung gender ng baby nila?

5mo trước

Balitaan mo ko Mommy 🥰

Naku my ako kagabi nag hilamos naka ramdam yata ang likot sa loob Hahaha

5mo trước

mas active sa gabi si baby haha ilang weeks na po kayo?

sana all Po Ako Po diko Po ramdam baby napapraning na nga Po aq

sana all nlang,ako Kasi 14weeks masilan parin at ina acid 😣

Oct baby din here! Kaway kaway 🙋‍♀️

5mo trước

hello mhie 👋♥️

Same mi 15 weeks today. ganyan din na fefeel ko

5mo trước

congrats mhie. nireready ko na sarili ko kase baka malakas sila sumipa kung ngayon pa lang nararamdaman mo na kahit maliit pa sila 😅

october din

5mo trước

congrats mhie ♥️