14 วีค

14 วีคแม่ๆบ้านไหนเห็นเพศน้องบ้างคะ

ซาวบ่อยมากคะบ้านนี้ รพ.บางประกอก8เพราะหมอเห้นแม่หัวใจเต้นเร้วคะแต่ลูกปกติคะ ซาวตอน7วีค 8วีค 12วีคยังไม่เหนเพศค่ะ รอลุ้นอีกเดือนคะหมอนัดจะซาวให้อีกไหมค่ะ

เรา14w หมอคาดว่าน่าจะ ผญ เพราะไม่เห็นจู๋โผล่ ต้องรอดูตอนนัดเดือนหน้า20w อีกทีถึงจะชัดค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน20วีค ยังไม่เห็นเพศลูกเลยค่ะ นัดอีกที่22/7/63 ไม่รุ้ว่าหมอจะซาวให้ไหม

บ้านนี้เห็นตั้งแต่14วีคค่ะ ได้ผช. ปัจจุบัน37+5วีค ซาวทุกครั้งก็ผช. ปล.ในรูป14วีคค่ะ

ตอน17วีคก็โชว์เพศค่ะนอนคว่ำหน้า ตอนนี้20วีคแล้วรู้เพราะตรวจโครโมโซมค่ะ

บ้านนี้ เห็นตอน 14 วีค คะ น้องเป็นผู้ชายแล้วน้องไม่หนีบคะ เลยเห็นชัด

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอยังไม่อัลตราซาวด์ให้เลยค่ะ

ของเรายังไม่เห็นค่ะ หมอนัดอีก6สัปดาห์คือ20w ซาวดูเพศ

ของเรา20week1bหนีบใว้ไม่ให้เห็นเลย!! แถมนอนขวางท้องอีก55??

บ้านนี้ซาวตอน14w หมอบอกว่าน้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ