แพ้หนัก

14 สัปดาห์แล้ว. แพ้หนักได้กลิ่นอะไรก็ไม่ได้ ต้องพึ่งยาที่หมอจัดให้. วันไหนกินยา. ก็จะมึนหัว เบลอยา. เพื่อแลกกับ การกินข้าวได้บ้าง สงสารตัวน้อย บางวันอยากหยุดยาเอง. วันนั้นคืออ้วกทั้งวัน ท้อจัง

กินยาไปก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ อย่างน้อยก็ยังได้กินข้าวได้สารอาหาร สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ดีขึ้นเองค่ะ

อดทนนะคะคุณแม่ สู้ๆ คะ