น้ำขิง

14วีคมีอาการจุกเสียดแน่นท้องตรงลิ้นปรี่ อยากทราบว่าทานน้ำขิงได้มั้ยคะ เผื่อว่าจะช่วยบรรเทาอาการนี้ได้

น้ำขิงมันร้อนรนค่ะบ้านนี้ไม่กล้าแตะเรยค่ะส่วนมากจะทานไล่เลือดแทนยาสตรีค่ะ

เราดื่มน้ำขิงอ่อนตั้งแต่ 8 week คะ เพราะแพ้ และท้องอืด ขิงอ่อนๆ ค่อยๆ จิบ คะ