Mga ka preggy ano pong ginawa nyo NUng mababa po matres nyo ??

2 Các câu trả lời

bedrest at bawal akyat baba sa hagdan so magdala ka arinola para d ka po palakad lakad. Higa ka lang bawal magkilos kilos.

2y trước

Sige po thankyou po wlaa man po KAMING TaaS eh sa baba lang po kami Sige po thankyou po sa advise ..

Binigyan po ng pang pa kapit. And bawal ma stress and mapagod. Like akyat baba sa stairs.

2y trước

Hm, im not sure po mommy. Try to ask your ob po? Para mas maka sure. 🤗