แม่ๆทำไงค่ะถ้าไปตรวจแล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

13w5d หมอฟังเคลื่อนหัวใจไม่มีเสียงเต้นของหัวใจเด็ก แต่ตอน8w9dแม่ไปซาวด์หมอคลีนิกหัวใจเด็กเต้นดีมาก ตอนนี้แม่จิตตกมากขอคำปรึกษาค่ะ แม่ไม่เคยแท้งน้องเป็นท้องที่2 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยมาก ถ้าฟังเสียงคลื่นหัวใจ ผ่านหน้าท้องไม่ค่อยได้ยินอยู่แล้วค่ะ อีกอย่างด้วยผนังหน้าท้องที่หนาด้วยค่ะ อย่าไปคิดมากค่ะ อัลตราซาวด์ค่ะ ถึงจะได้ยินชัด

แล้วหมอไม่บอกอะไรหรอค่ะตอนตรวจไม่ได้ยินอะค่ะ