น้ำมะพร้าว

13w5d กินน้ำมะพร้าวได้มั่ยค่ะ กินได้เยอะมากน้อยแค่ไหน ท้องแรกจ้า

อยากอยุ่แต่ยังไม่กล้ากินผุ้ใหญ่บอกน้ำมะพร้าวมันร้อนค่ะทานแต่เนื้อมันได้อยุ่

อยู่ที่ร่างกายแต่ละคนนะคะ เราทานตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้เลยจ้า

ท้องอ่อนๆอาจจะยังไม่ควรกินนะคะ​ หมอให้ทานตอนท้องแก่ดีกว่าค่ะ

กินค่ะ บ้านี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง นานๆครั้งเวลาอยากจริงๆค่ะ

บ้านนี้ทานตอน6เดือนเเม่ย่าห้ามทานเพราะอาจจะเเท้งได้ค่ะ

กินน้ำมะพร้าวจะทำไห้ลูกขาวไม่เป้นไขติดตัวลูกด้วยจร่า

ลองเป็นแก้วก่อนจ้าแม่ สัก 4 เดือน คอยเปลี่ยนเป็นลูกค่ะ

เราก็กินคะ แต่กินแบบสกัดเย็น ขายเอง กินเองคะ ปลอดภัย

ตามนี่ค่ะ ในแอฟมีบอกทุกอย่างค่ะเรื่องอาหารการกิน

บ้านนี้มากินตอนไตรมาส3 รอท้องแก่หน่อยจะดีกว่าค่ะ