แพ้ท้องไม่หยุด

13 week ยังแพ้หนักเหมือนเดิม กินอะไรไม่ได้ อ้วกตลอด เหม็นทุกอย่าง ท้อใจแล้ว

แพ้หนักมากยัน3เดือนค่ะ แล้วก็หายไปเองค่ะ

3เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นจะค่อยๆดีชึ้น

37w1d ยังแพ้อยู่อีกจ้า ไม่ต้องท้อน่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่หายแพ้เรย

จะหายหลังจาก4เดือนจ้า สุ้ๆ

เดี๋ยว​ก็​หาย​ค่ะ​ สู้ๆ ✌️

แค่ได้ก็จะอ้วกแล้วค่ะ

ลองทำดูนะคะแม่☺

สู้ๆจ้าแม่