น้ำหนักระหว่างท้อง

13 w น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึงโล แอบกังวลนิดๆ มีคำแนะนำไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้20w4วันน้ำหนักขึ้นๆลงๆเเต่คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะเเต่น้องเเข็งแรงจ้า #ทีมลูกชาย

บ้านนี้16w น้ำหนักลดค่ะแม่ เพราะแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกถึงเดือนที่3 ตอนนี้เริ่มเบาลงแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง78ท้องจน8เดือนกว่าก้ยัง78ยุเรยพึ่งมาขึ้น79โลตอน9โมง แต่เด้กอ้วนแข็งแรง

บ้านนี้ถึงวันหมอนัดทีไรโดนดุตลอดเลยค่ะ น้ำหนักอยู่กับที่ไม่ไปไหนเลย กังวลมาก

บ้านนี้ก่อนท้องจนถึง5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนคลอดน้อง3โล2ค่ะ

ท้อง 13 วีคน้ำหนักบ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นตอน 16 วีคขึ้นไป

13wค่ะ​ นน.ลงค่ะ555ก่อนหน้านี่แพ้ท้องตอนนี้ก็แพ้อยู่ค่ะ

บ้านนี้18wแล้วคะน้ำหนักขึ้นมา9ขีดตอนกินอิ่มๆ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

ประมาณ 4-5เดือน เดียวน้ำหนักก็พุ่งค่ะ 🤣