แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

13+4w. แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ

ทราบตอน 17W คะ ชัดเจนมาก ได้ลูกชาย

ขนาดเรา8เดือนแล้วหมอก่อไม่บอก

รู้ตอน 13w พอดีค่ะ ตรวจโครโมโซม

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยค่ะแม่

บ้านนี้. 29. ก้ยังไม่รุ้เลยค้ะ

ของเราหมอไม่บอกเคยทามแล้ว

บ้านนี้17w หนีบไว้ไม่ให้ดู🤣

19+2 รุ้เพศแล้วค่ะ ได้ผช.จ้าา

13+2​ นี้ยังไม่รู้เรยคร้าาา

ถ้าจะให้ชัวร์ต้องรอ 20w ค่ะ