13 สัปดาห์แล้วค่ะ

13 สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักแม่เพิ่มแค่ 1 กิโล ตอนนี้ลูกได้ 5 เซนแล้วค่ะ หมอบอกว่ากะโหลกน้องปิดเร็วมากค่ะและก็ดิ้นเก่งมากเลย

1 Trả lời

ไตรมาสแรกและต้นๆ ไตรมาสสอง นน. แม่ อาจเพิ่มหรือลดก็ยังปกตินะคะ ขอให้น้องโตตามเกณฑ์ก็พอ