แปรงล้างขวดนมมือ1

130บาท แปรงล้างขวดนม #ภาพเพิ่มเติมใต้เม้นคะ แปรงล้างขวดนม 1ชุดมี 7 ชิ้นค่ะ 1.แปรงหัวฟองน้ำ 29 ซม. 1 ชิ้น 2.แปรงหัวฟองน้ำ+หัวแปรง 26 ซม. 1 ชิ้น 3.หัวฟองน้ำล้างจุก 9 ซม. 1 ชิ้น 4.หัวแปรงล้างจุก 13 ซม. 1 ชิ้น 5.แปรงล้างหลอดด้ามพลาสติก 17 ซม. 1 ชิ้น 6.แปรงล้างหลอดด้ามสแตนเลท 17 ซม. 1 ชิ้น 7.ที่คีบขวดนม 17.5 ซม. 1 ชิ้น

แปรงล้างขวดนมมือ1

สนใจสินค้าอย่างอื่นส่องหน้าเฟสคะ😊

เพิ่มเติมจ้า

พต.จ้า