No baby bump

13 weeks preggy po, as in wala manlang pong umbok yung tyan ko hehe. Bat ganun po, normal po ba yon. Wala din ako nararamdaman pa sa tyan ko na gumagalaw. 1st pregnancy ko po ito

11 Các câu trả lời

sakin 13 weeks narin, pero sabi ng kapatid ko parang bilbil lang daw😂 pero okay lang yan mamsh kasing haba palang naman sya halos ng lemon e kaya di pa talaga ganun kalaki baka di kalang rin malaki magbuntis hehe

Depende po yata sa body. Ako po kasi FTM pero maumbok na po Tyan ko 15 weeks po tomorrow 😅

ftm po kase now pa lang mababanat ung tummy after.nyan kahit 13weeks pa lang maumbok na 😊

Normal lang daw po sabi ng OB ko. Pag mga 5-6 months daw po start lumaki :)

Akin 14 weeks may pumipitik na akong nararamdaman palagi syang sa kanan napitik

Same here sis 14weeks wala pa din HAHAHHAH normal naman kasi maliit pa si baby

As long as normal naman po weight ni baby sa ultrasound, okay Lang po iyan.

same here mi, ako 13weeks today sexy figure padin haha😆

Yes, normal po sa 1st time moms

same here mommy