ท้องใหญ่

13สัปดาห์ท้องใหญ่ไปมั้ยคะน้ำหนักลง4กิโลไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

ท้องใหญ่

คุณแม่พยายามทานหน่อยนะคะ คนท้องช่วงแรกๆนน.ควรลดลงประมาณ2โลนะคะ

5y trước

ทานทีล่ะน้อยๆแต่บ่อยๆเอาก็ได้ค่ะ

อิจฉาคนไม่แพ้ท้องจังเลยค่ะ😭

5y trước

ไม่แพ้สักนิดเลยค่ะยังแปลกใจตัวเอง555สุ้ๆนะคะคุนแม่