กังวล

12วีคแล้ว ยังไม่ไปฝากครรภ์ หมอจะว่าไรมั๊ยค้ะ?

เราก็ฝากประมาณนี้ค่ะ แต่ก็ควรรีบไปนะคะจะได้เอายามากินบำรุง

รีบไปซิคะรออะไร หมอไม่ว่าหรอกแต่ลูกในครรภ์น่ะเสี่ยง

ไม่ว่าค่ะ แต่ต้องไปฝากนะคะ เดี๋ยวจะไม่มีที่คลอดนะคะ

ไม่ว่าค่ะ แต่ควรจะไปเร็วดีกว่า จะได้เช็คลูกน้อยค่ะ

รีบไปฝากเลยคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุง หมอไม่ว่าหรอกคะ

ไปเลยค่ะคุณแม่ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี จะได้ทานยาบำรุง

12 วีค เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ

หมอว่าก็ให้หมอว่าไปค่ะ ห่วงลูกตัวเองก่อนดีมั้ย

ฝากท้องตอน12วีคเหมือนกันคะหมอไม่ได้ว่าอะไรคะ

บ้านนี้ไปฝากตอน 13 W ค่ะ รีบไปจะดีที่สุดนะ