LAGING PUYAT

12weeks na po ako pero palagi akong puyat what I mean night owl po ako. Sa umaga po ako tulog. Kahit di pa ako buntis lagi po akong gising sa gabi kahit anong pilit ko di ko mabago yung body clock ko. Malaki ba magiging epekto nun sa baby ko? Sino kaparehas ko? Please respect.

13 Các câu trả lời

good eve po, tanong lang po normal lang ba bumyahe everyday?around 30 mins lang po yung byahe, I'm 33 weeks preggy, salamat po sa sasagot

Dapat may sapat na tulog at pahinga ang buntis,lalo na sa 1st trimester. Makakatulong yun sa development ng baby.

AHAHA akala ko ako lang pag umaga gusto kolang matulog pag gabi di gaano makatulog 12weeks preggy din ako