รูปซาวด์เด็กน้อย 3 เดือน

12w+4 ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ใครดูออกมองให้เค้าหน่อย หมอ ไม่ยอมบอก ขอดูรูปซาวด์เด็กๆ3เดือนหน่อยค่ะ อยากเห็นๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รูปซาวด์เด็กน้อย 3 เดือน

ถ้าคุณหมอยังไม่บอก ก็น่าจะยังไม่เห็น 12 week น้อยคนที่จะเห็นค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ ไว้รอซาวด์อีกทีรอบหน้าค่ะ