อาการแพ้ท้อง

12w แล้วมีแม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่ไหมคะ บ้านนี้พึ่งเริ่มหนักช่วง 10-12w กินอะไรไม่ได้เลยนอกจากน้ำ กินข้าวก็อ้วกออกเหมือนเดิมคะ ต้องกินอะไรเพื่อบำรุงลูกได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ แพ้ตั้งแต่ 8วีค ยัน20วีค เลยค่ะ ตอนนี้จะ 28วีคแล้ว หายแพ้แต่เป็นกรดไหลย้อนแทน